Vay tiền trả góp

Khoản vay
VND
Khách hàng cũ
00
 • Số tiền thanh toán

  0 VND 2 000 000 VND
Mã giảm giá
Để đăng ký khoản vay, vui lòng đồng ý với Điều khoản và điều kiện và Chính sách bảo mật

Đi cùng sự phát triển thịnh vượng của thời đại công nghệ, vay tiền trả góp online cũng được nhiều người biết đến hơn và ngày càng trở nên phổ biến. Song, vay mượn tiền từ xưa đến nay vốn đã phức tạp bởi các thủ tục vì rất nhiều lý do nhạy cảm, liệu có cách nào giúp chúng ta vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND? Câu trả lời là hoàn toàn có, và các chi tiết về cách thức sẽ được Senmo làm rõ ngay trong bài viết này.

Khoản vay trả góp là gì?

Vay tiền trả góp hàng tháng là khái niệm không còn xa lạ. Đó là một hình thức vay tiền mà người vay sẽ trả dần khoản tiền gốc và tiền lãi theo tháng. Số tiền mượn và tiền lãi này được chia đều cho số tháng được quy định trên hợp đồng ký kết khi vay mượn. Khác với hình thức vay mượn truyền thống, vay trả góp online mỗi tháng hỗ trợ tối ưu người vay bằng cách chia nhỏ khoản vay thay vì phải trả hết một lần.

Nhờ vào bản chất linh hoạt, vay tiền trả góp hàng tháng được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn ở nhiều độ tuổi. Đối với sinh viên, họ có thể vay tiền trả góp để mua xe, laptop, sắm sửa thiết bị phục vụ cho cuộc sống sinh viên. Số khác lựa chọn vay vốn trả góp để gầy dựng công ty, từ đó phát triển bản thân và nâng cao lợi nhuận.

Có thể nhận khoản vay trả góp chỉ với CMND được không?

Như đã nhắc tới, việc vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là hoàn toàn có khả năng. Đây là hình thức vay mượn thường được các đơn vị cho vay hỗ trợ, trong đó Senmo cũng là một ví dụ lớn. Bằng cách này, khách hàng có thể vay tiền trả góp hàng tháng chỉ với Chứng minh Nhân dân hoặc Căn cước Công dân còn giá trị sử dụng.

Có thể nói, vay tiền trả góp chỉ cần chứng minh là một hình thức vay tiền trả góp thủ tục đơn giản và nhanh gọn. Ngày nay, người tiêu dùng rất ưa chuộng các hình thức vay tiền vì tiết kiệm được thời gian. Vay tiền trả góp trực tuyến và không mất công làm các thủ tục chứng minh thu nhập hay xuất trình các loại tài sản bảo đảm ngày một trở thành một xu hướng và gần như là đại diện cho hình thức vay trả góp 

Điều kiện vay trả góp tháng

Thông thường, để có thể vay tiền trả góp tháng tại Ngân hàng, khách hàng cần đạt các tiêu chí sau:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động (20 – 60 tuổi)
 • Có hộ khẩu tại khu vực có sự hoạt động của Ngân hàng cho vay
 • Có thu nhập cá nhân thường xuyên và ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ
 • Không có nợ xấu (quá 3 tháng)
 • Chứng minh được mục đích vay là phù hợp 

Các tiêu chí nói trên đều là những điều kiện cơ bản và dễ dàng đạt được. Nói cách khác, các đơn vị cho vay trả góp online đã tạo nhiều cơ hội để khách hàng vay trả góp tháng, từ đó có thể đạt được mong muốn và phục vụ cuộc sống của bản thân cũng như gia đình mình. 

Lãi suất trả góp theo tháng với CMND

Có lẽ lãi suất trả góp là một trong những nỗi băn khoăn hàng đầu của chúng ta khi vay tiền trả góp. Cũng chính vì lý do đó, mỗi đơn vị hỗ trợ vay tiền sẽ có một mức lãi suất khác nhau, chưa kể đến các gói ưu đãi hoặc hạn mức khác nhau. Thông thường, mức lãi suất khi vay tiền trả góp sẽ giao động từ 0% đến 20% trên một năm. Đây là mức độ phải chăng và hợp pháp, việc bạn cần làm là tìm hiểu kỹ mức lãi suất chênh lệch tại các ứng dụng, từ đó lựa chọn nơi có giá tốt nhất.

Hạn mức tối đa với khoản vay nhanh bằng CMND là bao nhiêu?

Cũng giống như lãi suất, mỗi ứng dụng cho vay sẽ đưa ra hạn mức khác nhau, tùy thuộc vào độ tín nhiệm của bạn cũng như khả năng chi trả. Thông thường, hạn mức cho vay tiền trả góp nhanh bằng CMND sẽ giao động từ 2 triệu đến 10 triệu đồng, có nơi lên đến 15 triệu đồng. Tại app vay tiền Senmo, hạn mức cho vay lần đầu là 4 triệu đồng, Senmo còn hỗ trợ cho vay lần hai với nhiều ưu đãi.

Ưu và nhược điểm của vay trả góp theo tháng chỉ với CMND

Việc cân nhắc mọi mặt của một vấn đề là rất cần thiết trước mỗi hành động của chúng ta. Việc vay trả góp bằng CMND cũng không ngoại lệ. Trước tiên, ưu điểm của hình thức vay online trả góp chỉ với CMND đó là:

 • Khả năng mượn tiền góp nhanh và đơn giản: không cần thế chấp tài sản, xuất trình giấy tờ công chứng hay chứng minh thu nhập cá nhân mà chỉ cần Chứng minh Nhân Dân/Căn cước Công dân còn giá trị sử dụng. Hơn nữa, việc vay trả góp bằng cmnd qua các đơn vị hỗ trợ vay tiền trực tuyến được thực hiện bởi rất nhiều nhân viên chăm sóc khách hàng, vì vậy các thủ tục xét duyệt được xử lý vô cùng nhanh chóng. Đáng chú ý hơn, việc giải ngân để vay tiền trả góp tháng cũng được rút gọn thời gian hơn các cách truyền thống. Nhiều khách hàng còn có cơ hội được giải ngân trong ngày. 
 • Nhiều ưu đãi: bởi nhu cầu dịch vụ vay mượn là rất lớn, các đơn vị hỗ trợ vay tiền online sẽ đẩy mạnh chiến lược ưu đãi để thu hút khách hàng cũng như cạnh tranh với các đơn vị đối thủ. Hình thức ưu đãi phổ biến nhất chính là hỗ trợ vay tiền trả góp với lãi suất thấp. Từ đó, người được lợi nhiều nhất chính là người tiêu dùng. 

Bên cạnh các mặt tốt, việc vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND cũng còn một số nhược điểm vẫn đang được khắc phục như:

 • Lãi suất khi vay mượn ở các đơn vị hỗ trợ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND có thể sẽ cao hơn so với lãi suất cho vay tại các Ngân hàng hiện thời.
 • Có thể xảy ra rủi ro nếu người tiêu dùng không tìm hiểu kỹ về các đơn vị cho vay trả góp online, dẫn đến các trường hợp không mong muốn như lừa đảo, giả mạo để đánh cắp thông tin cá nhân; hay ký hợp đồng nhưng không nhận được khoản vay đã giao ước. Đối với vấn đề này, Senmo tự tin là một đơn vị hỗ trợ vay uy tín, đã được kiểm chứng bởi rất nhiều quý khách hàng cùng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Từ những rủi ro kể trên, chúng ta nên tìm hiểu kỹ về đơn vị cho vay, lãi suất vay cũng như tính bảo mật của Ngân hàng hoặc đơn vị vay trả góp online đó để tránh xảy ra các tình huống đáng tiếc.

Điểm khác nhau giữa khoản vay trả góp và tất toán cuối kỳ

Tất toán là khái niệm thường gặp trong vấn đề tài chính/vay mượn. Có thể hiểu nôm na rằng, tất toán là một quy trình chấm dứt giao dịch hay kết thúc hợp đồng bất kỳ giữa hai bên vay mượn tài chính. Nói một cách cụ thể hơn, tất toán là khi bạn hoàn tất thanh toán cho một khoản nợ, bao gồm cả khoản vay trả góp theo tháng.

Khác với tất toán, khoản vay trả góp – như đã nói – là số tiền mà người vay sẽ phải trả định kỳ cả gốc và lãi được chia đều theo số tháng nhất định được thỏa thuận trên hợp đồng. Như vậy, đối với trả góp, bạn vẫn phải trả tiền theo tháng cho tới khi hoàn tất số tiền đã vay.

Vay Senmo an toàn không?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị hỗ trợ vay trả góp online, Senmo đến từ Gofingo cũng là một lựa chọn vô cùng phổ biến trong số đó. Senmo là nền tảng tư vấn giải pháp tài chính trực tuyến với sự tín dụng cao từ nhiều khách hàng. Hơn hết, đến với Senmo, bạn sẽ không phải băn khoăn về thủ tục vay mượn rườm rà hay mất thời gian giải ngân vay tiền,… Senmo đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và cung cấp dịch vụ với mức độ bảo mật cao khi vay tiền trả góp online.

Ứng dụng vay tiền Senmo được thiết lập bằng công nghệ Fintech, bởi vậy khả năng bảo vệ thông tin khách hàng là rất cao. Hơn hết, Senmo được đánh giá từ nhiều khách hàng là đơn vị cho vay tiền trả góp online uy tín, an toàn và không phát sinh các lỗi kỹ thuật hay lỗi ứng dụng nào. Đây thực sự là môt “sân chơi” an toàn cho khách hàng để có thể vay vốn trả góp, đặc biệt là vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND.

Cách thanh toán gói vay trả góp theo tháng với CMND

Khách hàng có thể thanh toán gói vay trả góp bằng nhiều cách khác nhau tùy vào mỗi đơn vị hỗ trợ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND. 

Thanh toán khoản vay qua ngân hàng

Một trong những hình thức thanh toán cho việc vay tiền trả góp hàng tháng phổ biến nhất chính là thanh toán qua ngân hàng. Bạn có thể lựa chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng khi thực hiện các bước điền thông tin đăng ký ở ứng dụng hỗ trợ vay trả góp online. 

Ngoài ra, thanh toán khoản vay trả góp tháng ngay tại quầy thu ngân của các ngân hàng cũng là một lựa chọn an toàn để thanh toán khoản vay. Với hình thức này, bạn sẽ đưa tiền mặt đến quầy thu ngân và thực hiện giao dịch với ngân hàng để thanh toán việc vay tiền trả góp hàng tháng. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý cẩn thận khi mang nhiều tiền mặt bên mình, tránh xảy ra các trường hợp đáng tiếc như cướp giật, lừa đảo,…

Thanh toán khoản vay ở các điểm thu tiền mặt 

Thanh toán khoản vay tại các điểm thu tiền mặt như các cửa hàng tiện lợi, cửa hàng di động lớn,… cũng được chấp nhận ở một số đơn vị cho vay tiền trả góp online. Bạn chỉ cần đưa tiền mặt đến các điểm giao dịch, phổ biến là các điểm sử dụng hệ thống Payoo hay Momo để thanh toán khoản vay. Cũng như cách thanh toán tại quầy thu ngân của ngân hàng, bạn nên cẩn trọng và đề phòng kẻ gian hãm hại.

Thanh toán bằng ví điện tử

Hiện nay, ví điện tử là khái niệm công nghệ vừa lên ngôi và thu hút rất nhiều người dùng bởi tính tiện lợi, kể đến như các ví điện tử Momo, Zalopay, VNPay,… Các loại ví điện tử này liên kết với những ứng dụng hỗ trợ vay tiền và từ đó cho phép khách hàng thanh toán khoản vay trả góp theo tháng thông qua ví điện tử. Ví dụ, Senmo hợp tác cùng Momo và cho phép người dùng lựa chọn thanh toán tiền vay qua ví Momo. Khách hàng chỉ cần truy cập ứng dụng Momo, nhập “Senmo” vào thanh tìm kiếm và nhập số tiền cần thanh toán.

Cũng giống như việc thực hiện giao dịch thanh toán khoản vay trả góp theo tháng qua ngân hàng, các ví điện tử có tính năng và đem đến những trải nghiệm tương đương, thậm chí còn có nhiều ưu đãi lớn hơn nhằm kích cầu thương mại. Các chương trình ưu đãi bổ ích như hoàn tiền, miễn phí giao dịch, ví thần tài,… ra đời để tối ưu hóa lợi ích người tiêu dùng, từ đó khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Dường như các ứng dụng hỗ trợ vay trả góp theo tháng cũng hiểu được lợi ích này và ngày càng mở rộng dịch vụ, liên kết với nhiều loại hình ví điện tử. Dĩ nhiên, lợi ích sẽ lại nhân đôi cho người tiêu dùng.

Việc vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND giúp bạn có thêm nhiều khả năng hoạt động về tài chính và loại bỏ mối e ngại về mặt thủ tục, thời gian. Senmo hy vọng bài viết trên đây sẽ phần nào giúp bạn có thêm kiến thức về vay tiền trả góp, từ đó đạt được mục đích và hoàn thành dự định của mình!