Vay tiền nóng

Khoản vay
VND
Khách hàng cũ
00
 • Số tiền thanh toán

  0 VND 2 000 000 VND
Mã giảm giá

Bằng cách bấm nút “Đăng ký vay” ở trên, tôi xác nhận rằng, tôi đã đọc, hiểu và đồng ý với nội dung của Điều khoản và điều kiện Chính sách bảo mật.

Để đăng ký khoản vay, vui lòng đồng ý với Điều khoản và điều kiện và Chính sách bảo mật

Thế giới vẫn đang xoay chuyển và biến đổi không ngừng. Mỗi cái biến đổi và trở mình, thế giới quanh ta lại một lần trở nên hiện đại hơn, phát triển hơn. Con người ta cũng vì vậy mà thay đổi, hoặc phải thay đổi để thích nghi với sự phát triển không ngừng này. Để có thể làm được những điều to lớn, dĩ nhiên chúng ta cần rất nhiều tiền vốn, để từ đó gầy dựng lên những mơ ước và hoài bão. Cũng chính từ đó, hình thức vay tiền nóng ra đời, ngày một phổ biến với các dịch vụ tiên tiến hơn. Vay nóng được nhiều đơn vị cho vay tiền nóng “chăm sóc” nhiều hơn trước và rất nhiều ưu đãi ra đời. Hãy cùng Senmo phân tích thêm về các khía cạnh của hình thức vay tiền nóng này.

Vay nóng là gì?

Vay nóng, hay vay tiền nóng, tưởng chừng chỉ là một cách gọi dân dã cho việc vay tiền nhanh. Thế nhưng, nhiều năm trở lại đây, bởi chính sự phổ biến của nó mà tên gọi “vay nóng” đã được sử dụng như một khái niệm hợp lệ. “Nóng” ở đây chỉ sự nhanh chóng đến mức cực đỉnh, xảy ra trong tích tắc, đến mức phải ngỡ ngàng. Vay tiền nóng chính là hình thức vay mượn tiền có lãi suất, song người vay tiền được giải ngân nhanh gọn “nóng hổi”, thời gian ngắn bậc nhất trong các loại cho vay.

Chính bởi sự nhanh nhẹn này ở hình thức cho vay tiền nóng, những khách hàng thực sự có nhu cầu mượn tiền gấp như tìm được “cứu nhân”, từ đó vượt qua khoảng thời gian khó khăn trong cuộc đời. Có vô vàn các khả năng khiến bạn phải vay tiền nóng trong ngày, lấy ví dụ như trường hợp bạn cần đáo hạn ngân hàng nhưng không có sẵn tiền mặt bên mình, vì vậy cần vay tiền nóng gấp để trả khoản vay cho ngân hàng, sau đó mượn lại số tiền đã vay nóng, bù thêm phần lãi trong khoảng thời gian đã quy định trên hợp đồng. 

Vay tiền nóng còn được áp dụng trong các trường hợp như cần tiền gấp để bù vào khoản tiền khách hàng nợ trong lúc làm ăn, sau đó khách hàng trả tiền ngay, như vậy bạn vẫn có thể giải quyết được công việc và vẫn trả được nợ từ việc vay tiền nóng gấp mà chỉ cần bù một khoản lãi suất (nhiều hay ít sẽ tùy thuộc vào thời gian bạn vay và lãi suất đã quy định trên hợp đồng).

Khoản vay nóng khác với vay ngân hàng như thế nào?

Có thể bạn đã biết, vay ngân hàng đem đến cho bạn sự an toàn bậc nhất, tính bảo mật không thể bài cãi và sự uy tín được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, khi vay tiền qua ngân hàng, bạn cần phải được xác minh một số thông tin cá nhân như khả năng trả lãi suất, lý do vay mượn chính đáng và phải được kiểm chứng. Một số ngân hàng còn yêu cầu đăng ký người bảo lãnh hoặc yêu cầu tài sản thế chấp. Không chỉ vậy, khác với vay tiền nóng, quá trình giải ngân khi vay ngân hàng sẽ diễn ra khá lâu bởi nhân viên ngân hàng phải thông qua đủ các thủ tục và xét duyệt hồ sơ để tránh các trường hợp phiền toái có thể xảy ra.

Vay nóng nhanh nhẹn hơn vay ngân hàng khá nhiều. Như đã giải thích ở trên, các khách hàng mượn tiền nóng đều đang ở tình trạng cần gấp khoản tiền, vì vậy dĩ nhiên không thể đợi 3 hay 5, hay thậm chí 1 tuần để giải ngân khoản vay. Tìm tới vay tiền nóng gấp chính là con đường giải quyết gọn nhất và thông minh cho các trường hợp cấp bách. Thời gian quyết định rất nhiều khi liên quan đến vấn đề vay mượn tiền.

Vay tiền nóng trong ngày còn có một ưu điểm lớn nữa chính là không yêu cầu nhiều giấy tờ hay thủ tục rườm rà. Bạn chỉ cần được xác minh được địa chỉ khách hàng, là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, có Chứng minh Nhân dân, Căn cước Công dân hay hộ chiếu đều còn hiệu lực là đã có thể hoàn tất thủ tục vay tiền. 

Lấy ví dụ cho lợi ích của việc vay tiền nóng: ví dụ bạn đang là sinh viên cần vay tiền nóng và chưa thể chứng minh được khả năng tài chính. nếu bạn vay tiền ở ngân hàng, khả năng cao bạn sẽ bị từ chối qua các thủ tục vay tiền. Tuy nhiên, khi vay nóng ở tổ chức hỗ trợ vay tiền uy tín, bạn hoàn toàn có thể vay nóng trong ngày một cách dễ dàng. Nói cách khác, bạn gần như có thể vay nóng không cần giấy to.

Vay nóng lãi suất bao nhiêu?

Vay nóng hay vay mượn tiền thông thường đều sẽ xuất hiện vấn đề lãi suất. Tuy nhiên, lãi suất sẽ không thể cụ thể mà thay đổi tùy thuộc vào đơn vị cho vay nóng. Các cách tính lãi suất phổ biến thường thấy cho hình thức vay nóng chắc chắn sẽ không được vượt quá 150% của lãi suất cơ bản. Đây là Quy định chính thức được Ngân hàng Nhà nước công bố. Thông tin này chắc chắn rất cần thiết để bạn không bị vướng vào các rắc rối lừa đảo của những tổ chức cho vay tiền nóng không minh bạch.

Vậy thông thường vay tiền nóng sẽ có lãi suất như thế nào? Một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới mức lãi suất chính là mức tiền vay và thời gian vay. Dựa trên mức tính tiền lãi trên mặt bằng chung hiện nay, n đến 2,95%. Tuy nhiên, đây chỉ là mức trung bình trên thị trường. Vì vậy, trước khi vay tiền nóng, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về hệ thống tính lãếu bạn vay nóng với mức 50 triệu đồng, thời gian vay từ 3 đến 6 tháng, lãi suất sẽ dao động từ 0,8%i suất, từ đó vay mượn một cách hợp lý.

Điều kiện duyệt khoản vay nóng ở Senmo

Senmo là ứng dụng cho vay tiền trực tuyến của Công ty Senmo – Tổ chức tài chính uy tín và được cấp phép kinh doanh từ chính quyền. Senmo tự hào được khách hàng đánh giá là nơi vay tiền với độ bảo mật cao, thủ tục gọn gàng và thời gian giải ngân nhanh chóng. Senmo đồng thời cũng hỗ trợ vay tiền nóng với mức độ tín nhiệm rất cao. Vì vậy, nếu bạn cần tìm người cho vay tiền, Senmo tự tin sẽ có thể hỗ trợ bạn vay nóng trong ngày một cách nhiệt tình và đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Ở Senmo, bạn có thể dễ dàng vay tiền nóng với các điều kiện như:

 • Bạn là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động (từ 20 tuổi đến 60 tuổi).
 • Bạn có các giấy tờ tùy thân cơ bản: Căn cước Công dân / Chứng minh Nhân dân / Hộ chiếu (đảm bảo Senmo có thể xác minh được danh tính của khách hàng) cùng với địa chỉ của khách hàng.
 • Bạn có khả năng thực hiện các nhiệm vụ và nghĩa vụ của người lao động, có thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng.
 • Bạn có sử dụng tài khoản ngân hàng để giải ngân.

Thông tin bạn cung cấp càng cụ thể, Senmo càng dễ dàng hỗ trợ bạn giải ngân sớm. Từ đó, Senmo có thể hỗ trợ bạn vay tiền nóng để phục vụ nhu cầu của chính bạn.

Cách vay nóng nhanh mà không cần thế chấp

Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể vay tiền nóng chỉ với một số ít các thông tin cần thiết cần phải xác minh như thông tin liên hệ, địa chỉ,… kèm theo đó là xuất trình Chứng minh Nhân dân/Căn cước Công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực. Bản chất của việc vay nóng là nhanh gọn và tiện lợi, vì vậy, bạn không cần bận tâm nhiều về thế chấp hay tín chấp, các tổ chức cho vay uy tín sẽ hỗ trợ bạn triệt để.

Cần biết gì về những khoản vay nóng

Vay tiền nóng tuy thủ tục đơn giản và nhanh chóng nhưng cũng đem đến nhiều rủi ro không kém. Vì vậy, trước khi vay nóng, bạn nên tìm hiểu kỹ về một số vấn đề như:

 • Đơn vị cho vay nóng hoặc người cho vay tiền nóng: bạn hãy tìm những đơn vị cho vay uy tín, được xác nhận bởi chính quyền; nếu là người cho vay đơn lẻ, bạn cũng cần xác minh liệu người cho vay có đáng tin và an toàn hay không để tránh các trường hợp đáng tiếc.
 • Thời gian cho vay và lãi suất vay nóng: xác định đúng các mốc thời gian cũng như lãi suất và số tiền phải trả sau khi vay nóng là điểm quan trọng, tránh nảy sinh tình trạng chậm trễ hoặc khoản lãi suất vượt quá khả năng chi trả.
 • Thủ tục vay nóng: cần chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cho vay nóng để tránh mất thời gian đôi bên
 • Phương thức thanh toán: thống nhất phương thức thanh toán trước khi vay nóng là điều cần thiết, tránh khả năng chuyển nhầm, đưa nhầm hoặc thậm chí lừa đảo.

Cách thanh toán khoản vay nóng

Vay tiền nóng có thể thanh toán với nhiều phương thức, phổ biến nhất là hình thức chuyển khoản ngân hàng và thanh toán tiền mặt. Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán khoản vay nóng qua các ví điện tử như MoMo, ZaloPay, VNPay,… tùy thuộc vào điều khoản đã được đồng ý trên hợp đồng. Dù bằng cách nào, bạn hãy luôn cẩn trọng với các đối tượng xấu muốn lừa lọc và chiếm đoạt tài sản.

Trên đây là những thông tin mà Senmo hy vọng rằng sẽ giúp bạn phần nào hiểu hơn về hình thức vay tiền nóng hiện nay. Chúc các bạn luôn hạnh phúc và thành công!