Vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Khoản vay
VND
Khách hàng cũ
00
  • Số tiền thanh toán

    0 VND 2 000 000 VND
Mã giảm giá

Bằng cách bấm nút “Đăng ký vay” ở trên, tôi xác nhận rằng, tôi đã đọc, hiểu và đồng ý với nội dung của Điều khoản và điều kiện Chính sách bảo mật.

Để đăng ký khoản vay, vui lòng đồng ý với Điều khoản và điều kiện và Chính sách bảo mật

BẠN CÓ THỂ VAY TIỀN NHANH CHỈ CẦN CMND Ở ĐÂU?

Nếu bạn đích thân đến ngân hàng để vay tiền, nhân viên sẽ yêu cầu rất nhiều giấy tờ, chứng từ. Đây là một điều kiện cho vay ở mọi nơi: khách hàng được cung cấp các giấy tờ tùy thân của họ.Nhưng không phải ai cũng thích yêu cầu này: nhiều người muốn vay tiền bằng CMND.

Tại sao có thể vay tiền gấp chỉ cần CMND?

Lý do là nó đủ để đảm bảo cho bạn và người cho vay. Rất nhiều người đã không đăng ký vay sau khi thấy danh sách giấy tờ cần thiết.Hoặc ngược lại: kẻ lừa đảo có thể chiếm đoạt tài liệu của người khác, và nếu không có ảnh chứng thực, họ sẽ dùng cho mục đích xấu. Vì vậy, bạn nên chụp lại ảnh trong khi đăng ký.

Điều kiện nào bạn có thể vay chỉ cần CMND?

Tại công ty của chúng tôi, bạn có thể vay không cần nhiều giấy tờ, vay tiền chỉ cần CMND với số tiền từ 100 000 đến 4 000 000 VND. Chúng tôi gửi tiền vào thẻ của bất kỳ ngân hàng nào, tức là bạn không phải đi đâu cả. Toàn bộ quy trình được thực hiện trực tuyến và mất tối đa 1 giờ (thường thậm chí nhanh hơn).Bất kỳ người Việt Nam nào trên 21 tuổi đều có thể trở thành khách hàng của chúng tôi. Nếu không, không có hạn chế nào – chúng tôi sẵn sàng cấp tiền cho sinh viên, những người hưu trí, những người chính thức thất nghiệp và những người có lịch sử tín dụng xấu.