Vay tiền lãi suất 0%

Khoản vay
VND
Khách hàng cũ
00
  • Số tiền thanh toán

    0 VND 2 000 000 VND
Mã giảm giá

Bằng cách bấm nút “Đăng ký vay” ở trên, tôi xác nhận rằng, tôi đã đọc, hiểu và đồng ý với nội dung của Điều khoản và điều kiện Chính sách bảo mật.

Để đăng ký khoản vay, vui lòng đồng ý với Điều khoản và điều kiện và Chính sách bảo mật

Vay tiền với lãi suất 0 đồng thực sự không hề dễ dàng giữa thị trường tài chính đầy tính cạnh tranh như hiện nay. Nhà nhà, người người mong muốn lợi nhuận về phía mình, đưa ra những mức lãi suất chỉ có thể nói là “hợp lý” chứ không thể có lãi suất 0 đồng. Nhiều cá nhân còn cho rằng, vay tiền với lãi suất 0% có lẽ chỉ có thể vay ở… cha mẹ – những người sẵn sàng dâng hiến cho ta mọi thứ. Thế nhưng, hiện nay vẫn có một số tổ chức tài chính hỗ trợ vay tiền lãi suất 0% hoặc các ứng dụng trực tuyến cho vay tiền online lãi suất 0%. Hãy cùng Senmo khám phá xem đó là những tổ chức nào và điều kiện ra sao trong bài viết dưới đây nhé.

Khoản vay đầu 0% lãi suất

Một chút về định nghĩa để quý bạn đọc có thể hiểu rõ hơn. Thông thường, khi đi vay tiền, bạn sẽ được vay khoản tiền đăng ký kèm theo phần trăm lãi suất của khoản vay. Số phần trăm này sẽ tùy thuộc vào các gói vay, hạn mức vay, các quyền lợi trong khoản vay và đơn vị hỗ trợ vay. Nếu bạn đăng ký vay trả góp, mỗi tháng bạn sẽ phải trả một phần của khoản vay, kèm theo số tiền lãi suất được chia theo từng tháng mà bạn và bên hỗ trợ vay đã thỏa thuận từ đầu (có ký kết hợp đồng rõ ràng). Tuy nhiên, đối với khoản vay với lãi suất là 0%, bạn sẽ được vay tiền mà không phát sinh 1 đồng lãi suất nào. Đó là lý do rất nhiều người tìm đến những đơn vị hỗ trợ vay tiền lãi suất 0%.

Vay tiền lãi suất 0% là rất hiếm, nhưng không phải là không xuất hiện trên thị trường. Có một số tổ chức hỗ trợ vay tiền với lãi suất 0 đồng với lần vay đầu tiên tại tổ chức. Đây là cũng được cho là một dạng ưu đãi của đơn vị cho vay đối với khách hàng. Mục đích của các loại ưu đãi này đó là gây ấn tượng cũng như tạo được sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ của tổ chức hỗ trợ vay tiền, chiêu mộ được nhiều khách hàng đến với đơn vị vay hơn và từ đó nâng tầm thương hiệu của tổ chức trong lòng người tiêu dùng.

Việc vay tiền nhanh lãi suất thấp từ xưa đến nay luôn được các đơn vị, tổ chức tài chính sử dụng để cạnh tranh với các đơn vị khác, từ đó lôi kéo thêm nhiều khách hàng về phía mình. Như vậy, sự cạnh tranh của các doanh nghiệp tạo ra lợi thế lớn cho người sử dụng. Đó chính là cơ hội được trải nghiệm các dịch vụ tốt, ưu đãi lớn dành cho khách hàng và suy cho cùng, người dành được lợi nhuận hơn cả không phải là tổ chức nào có lãi suất vay thấp hay cao, mà là chính những người sử dụng dịch vụ. Với tất cả những lý do này, hình thức cho vay lãi suất 0 đồng cho lần vay đầu tiên ra đời, và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của khách hàng.

Một số tổ chức tài chính uy tín có ưu đãi vay tiền lần đầu lãi suất 0% có thể kể đến như Viettel Money, Senmo,… các tổ chức này được đánh giá là có độ tin cậy cao, làm việc nhanh gọn và đặc biệt là có hỗ trợ vay tiền online lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên.

Điều kiện nhận khoản vay không lãi suất?

Một điều tất yếu khi đi vay tiền chính là bạn phải đủ điều kiện để được hỗ trợ vay tài chính dù là vay tiền có lãi suất hay vay tiền online nhanh lãi suất thấp. 

Ai có thể nhận khoản vay 0% lãi suất

Điều kiện tối thiểu để bạn có thể vay tiền lãi suất 0% đó là bạn phải là công dân nước Việt Nam với độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi. Ngoài ra, bạn cũng phải có bên mình Chứng minh Nhân dân hoặc Căn cước Công dân còn hiệu lực và hợp pháp, có thể chứng minh được năng lực tài chính và có thể chi trả cho khoản nợ. Bên cạnh đó, bạn cũng phải có khả năng chứng minh rằng mục đích vay tiền là minh bạch, không vi phạm pháp luật.

Đơn vay không lãi suất giải ngân nhanh như nào

Khi đăng ký vay tiền lãi suất 0%, hồ sơ của bạn sẽ được phải quyết vô cùng nhanh chóng, quy trình đăng ký sẽ được thực hiện 100% trực tuyến, nhờ đó tiết kiệm được một khoản thời gian rất lớn. Ngoài ra, ở một số tổ chức hỗ trợ vay tài chính, bạn còn được thực hiện thủ tục vay chỉ với CMND, từ đó, quy trình xét duyệt hồ sơ hay thẩm định hồ sơ được rút ngắn, bạn thậm chí có thể được giải ngân trong vòng chỉ 24 tiếng đồng hồ.

Để đạt được các điều kiện vay tiền lãi suất 0% kể trên, có thể nói là là khá đơn giản bởi đều là những thông tin và giấy tờ cơ bản, thiết yếu của mỗi người khi đi vay tiền. Tuy nhiên, bạn cũng nên tuyệt đối thận trọng đối với các chiêu trò dụ dỗ vay tiền từ các “quỹ tín dụng đen”. Chúng thường lợi dụng lòng tin và nhu cầu vay tiền với lãi suất thấp của khách hàng để dụ dỗ, lôi kéo, từ đó đánh cắp thông tin hoặc cho vay với các điều khoản không rõ ràng, dẫn đến những rủi ro không mong muốn.

Vì vậy, nhằm tránh khỏi các mối nguy hại này, hãy trở thành những người tiêu dùng sáng suốt khi lựa chọn dịch vụ và đơn vị cho vay, đặc biệt là đối với các gói vay tiền lãi suất 0%. Bạn nên tìm hiểu kỹ về đơn vị vay, đảm bảo rằng đó là tổ chức uy tín, được hình thành lâu đời với các nhận xét, đánh giá tốt từ nhiều lượt chia sẻ của các khách hàng đi trước. Tiếp theo, khi làm hồ sơ và kiểm tra hợp đồng, bạn nên đọc kỹ các điều khoản, hạn mức vay, thời hạn vay, chi phí phát sinh, phí bảo hiểm,… tránh các hiểu nhầm không đáng có sau này. 

Tạo hồ sơ vay tiền không lãi suất như nào?

Để tạo được hồ sơ vay tiền lãi suất 0%, bạn cần hoàn thành các bước sau đây:

  • Đăng ký hồ sơ: bạn có thể đăng ký hồ sơ trực tuyến qua trang web của đơn vị vay hay qua ứng dụng vay, hoặc bạn cũng có thể đi tới địa điểm của tổ chức cho vay để tạo đơn đăng ký.
  • Điện thoại hỗ trợ: sau khi được tiếp nhận đơn đăng ký, các chuyên viên từ đơn vị cho vay để xác nhận thông tin và hỗ trợ khách hàng chuẩn bị bổ sung các hồ sơ cần thiết.
  • Xuất trình CMND/CCCD: bạn sẽ cần chụp ảnh CMND?CCCD còn hiệu lực và gửi cho đơn vị hỗ trợ vay.
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập: các giấy tờ chứng minh thu nhập như sao kê lương tháng gần nhất, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký xe máy,… cũng sẽ được yêu cầu để hoàn tất hồ sơ.

 

Thanh toán khoản vay không lãi suất như nào?

Bạn đang băn khoăn không biết phải thanh toán gói vay tiền lãi suất 0% như thế nào? Đừng lo, hiện nay các đơn vị hỗ trợ vay vốn đều có rất nhiều phương thức cho vay hiện đại cùng công nghệ tiên tiến, giúp tối ưu hóa các lựa chọn thanh toán của khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay ở các quầy thu ngân của ngân hàng, nơi chấp nhận thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc cả tiền mặt. Bên cạnh đó, các tổ chức cho vay như Gofingo với Senmo hay FE Credit, MCredit,… đều đã liên kết với các ví thanh toán điện tử như Momo, VNPay, ZaloPay,… giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn khi thanh toán khoản vay.

Trên đây là những chia sẻ về hình thức vay tiền lãi suất 0%. Senmo hy vọng rằng, qua bài viết này, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức và hỗ trợ được phần nào nhu cầu trong cuộc sống của mình. Chúc bạn có một ngày thật vui và hạnh phúc!