Vay tiền gấp

Khoản vay
VND
Khách hàng cũ
00
 • Số tiền thanh toán

  0 VND 2 000 000 VND
Mã giảm giá

Bằng cách bấm nút “Đăng ký vay” ở trên, tôi xác nhận rằng, tôi đã đọc, hiểu và đồng ý với nội dung của Điều khoản và điều kiện Chính sách bảo mật.

Để đăng ký khoản vay, vui lòng đồng ý với Điều khoản và điều kiện và Chính sách bảo mật

Xã hội ngày một tiến xa với sự hiện đại của khoa học và công nghệ. Máy tính ra đời, điện thoại thông minh ra đời, và rồi đến các ứng dụng trên những chiếc điện thoại thông minh, hay các trang web trên máy tính cũng lần lượt ra đời. Ứng dụng vay tiền gấp cũng theo đó mà phát triển. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc một chiếc máy tính có kết nối internet, bạn đã có thể vay gấp một khoản tiền cần thiết, từ đó mở ra cho bạn những cơ hội phát triển bản thân mới mẻ hơn. Vay tiền gấp không chỉ là nhu cầu mà còn là bằng chứng cho sự tiên tiến của công nghệ. Hãy cùng Senmo tìm hiểu thêm về tính hiện đại và tiện lợi của việc vay tiền gấp qua bài viết này.

Vay tiền gấp là gì?

Vay tiền gấp là một khái niệm không còn quá xa lạ, đặc biệt là trong nhiều năm trở lại đây. Khi nền kinh tế, giáo dục phát triển, chắc chắn sẽ có rất nhiều nhân tài, doanh nhân muốn được mở rộng doanh nghiệp của mình, vì vậy sẽ can vay tien gap, thậm chí cần vay tiền gấp trong ngày để có thể giải quyết lập tức nhu cầu tại thời điểm đó. 

Vay gấp là giao dịch giữa các tổ chức hỗ trợ vay vốn và người can vay tien gap, trong đó quá trình vay tiền sẽ diễn ra nhanh nhất có thể bởi đây là giao dịch phục vụ mục đích nhanh gọn từ người đi vay. Giao dịch vay này sẽ được thỏa thuận với mức lãi suất cụ thể từ trước, dựa trên sự đồng ý của cả đôi bên. 

Giải ngân khoản vay nhanh như thế nào?

Giải ngân khoản vay được nhắc đến khá nhiều trong lĩnh vực tài chính, được sử dụng phổ biến nhất khi vay mượn tiền. Giải ngân được hiểu là bên cho vay giải quyết tài chính (tiền) cho người đi vay dựa trên hợp đồng đã ký kết. Nói cách khác, khi người vay tiền gấp được giải ngân, người đó sẽ được chi trả một khoản tiền như đã thỏa thuận từ đơn vị hỗ trợ vay. 

Thời gian giải ngân là vấn đề được quan tâm đến nhiều nhất khi đi vay tiền. Ở một số tổ chức cho vay thông thường, giải ngân mất khá nhiều thời gian, có thể lên đến 7 ngày vì một số lý do như nhiều thủ tục, kiểm duyệt thông tin,… Một số khác lại có thời gian giải ngân ngắn hơn, đặc biệt là các tổ chức hỗ trợ vay tiền nhanh. Bên cạnh đó, có rất nhiều đơn vị hỗ trợ vay tiền gấp trong ngày, nghĩa là bạn hoàn toàn có cơ hội giải ngân trong ngày. Đây chính là ưu điểm vượt trội của việc vay tiền gấp. Một số đơn vị cho mượn tiền gấp có thể kể đến như FE Credit, Senmo,… Những đơn vị này đều hỗ trợ vay gấp online với nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng.

Một số hình thức giải ngân khi vay tiền gấp phổ biến như giải ngân khong tỏa, giải ngân không phong tỏa. Đặc điểm của hình thức giải ngân phong tỏa là khi khoản vay được giải ngân, khách hàng sẽ không thể rút khoản vay ra để sử dụng tiền mặt, thường áp dụng cho các mục đích mua sắm như hàng hóa, bất động sản,… Ngược lại, giải ngân không phong tỏa cho phép bạn rút khoản vay ra sử dụng ngay hoặc được chuyển trực tiếp cho bên thứ ba.

Về quy trình giải ngân khi vay gấp, có một số tiêu chí quan trọng và giao thoa giữa các đơn vị hỗ trợ vay tiền gấp online dù vẫn có nhiều sự khác nhau riêng biệt giữa từng đơn vị, có thể kể đến như dưới đây:

 • Thu thập thông tin và xác thực các thông tin của người vay gấp: khách hàng bắt buộc phải cung cấp các thông tin cần thiết khi làm thủ tục vay như Căn cước Công dân/Chứng minh Nhân Dân/Hộ chiếu, số tiền vay, hình thức vay, địa chỉ liên hệ,… Từ đây, các chuyên viên của tổ chức hỗ trợ vay tiền gấp online sẽ có nhiệm vụ xác thực các thông tin được cung cấp từ khách hàng mượn tiền gấp.
 • Chuẩn bị hồ sơ: sau khi hoàn tất bước xác thực thông tin, bạn sẽ được làm hồ sơ vay vốn với một số giấy tờ cần cung cấp như CMND/CCCD/hộ chiếu, giấy xác nhận thường trú hoặc tạm trú, mẫu đơn đề nghị vay vốn (được cung cấp bởi bên cho vay) và hồ sơ chứng minh thu nhập. Hồ sơ này sẽ bao gồm hợp đồng lao động, sao kê 3 tháng lương gần nhất. Bộ hồ sơ này sẽ linh hoạt tùy theo từng đơn vị hỗ trợ vay gấp online.
 • Thẩm định hồ sợ vay vốn: đây là bước quan trọng nhất để có thể giải ngân khoản vay. Thẩm định hồ sơ là quá trình chuyên viên của tổ chức cho mượn tiền gấp kiểm định, xem xét lại tính chính xác của hồ sơ vay vốn của khách hàng, bao gồm đối chiếu, xác minh thông tin. Từ đó, phía cho vay sẽ đánh giá xem bạn có đủ điều kiện để vay tiền hay không. 
 • Phê duyệt: sau khi hoàn thành bước thẩm định, hồ sơ vay vốn của khách hàng sẽ được chuyển đến cho cơ quan có thẩm quyền để tiến hành phê duyệt, cho phép hay không cho phép vay vốn.
 • Giải ngân: Khi đến được bước cuối cùng nghĩa là bạn đã giải ngân thành công khoản vay của mình. Tại đây, bạn sẽ được giải ngân tùy theo hình thức đã thỏa thuận. Nếu giải ngân bằng tiền mặt, bạn sẽ được nhận trực tiếp tại Ngân hàng hoặc tại cơ quan, tổ chức cho vay. Nếu giải ngân khoản vay qua tài khoản, bạn cần phải cung cấp thông tin về số tài khoản ngân hàng hoặc các phương thức thanh toán tiện lợi cho bản thân.

 

Điều kiện để được vay nhanh

Nếu bạn can vay tien gap, bạn hoàn toàn có thể mượn tiền tại các đơn vị cho vay một cách đơn giản và nhanh chóng. Song, khách hàng cũng cần đạt một số điều kiện cơ bản dưới đây để được hỗ trợ vay gấp trong ngày:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi.
 • Khách hàng có Chứng minh Nhân dân/Căn cước Công dân/Hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Khách hàng chứng minh được mục đích cần vay gấp của mình là hợp pháp.

Như vậy, khi vay tiền gấp trong ngày, bạn nên chuẩn bị đủ các giấy tờ và thông tin cần thiết kể trên, đảm bảo đạt điều kiện và như vậy là có thể dễ dàng vay tiền.

Điều gì khiến khoản vay Senmo tốt hơn các chỗ khác?

Xoay quanh câu hỏi “tôi cần vay tiền gấp thì nơi nào cho vay uy tín?”, Senmo tự tin giới thiệu đến quý khách hàng ứng dụng hỗ trợ tài chính Senmo, được thiết kế dựa trên công nghệ Fintech hiện đại. Senmo được đánh giá từ rất nhiều khách hàng là ứng dụng vay tiền gấp đáng tin cậy, nhanh chóng và có khả năng được giải ngân trong ngày. Ngoài ra, ứng dụng còn đa tính năng, cho phép người dùng có được lựa chọn đa dạng về phương thức thanh toán, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Lý do Senmo được ưu ái hơn những đơn vị cho vay tiền gấp khác là vì Senmo có rất nhiều hình thức ưu đãi khác nhau cho khách hàng. Có thể kể đến là mức lãi suất vay thấp, thậm chí là lãi suất 0 đồng cho lần vay đầu tiên. Ngoài ra, hạn mức cho vay của Senmo cũng nằm trong khoảng tương đối, có thể hỗ trợ nhu cầu cuộc sống của khách hàng.

Một điều đáng chú ý nữa khi vay tiền tại Senmo đó là quy trình cho vay vô cùng đơn giản, ít thủ tục. Nhờ vào ưu điểm này, quá trình giải ngân sẽ được thu gọn. Giờ đây các khoản vay gấp của khách hàng sẽ có thể được giải ngân nhanh chóng từ 1 đến 3 ngày, hay thậm chí chỉ trong vòng 24 tiếng.

Ưu và nhược điểm của vay nhanh

Ưu điểm: 

Vay tiền gấp thực sự là hình thức hữu ích nếu bạn đang rất cần một khoản tiền lớn và sẽ có khả năng trả trong thời gian ngắn. Các thủ tục vay gấp từ đó mà diễn ra vô cùng nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng. Bên cạnh đó, hồ sơ của hình thức vay nhanh cũng không đòi hỏi nhiều, dễ chuẩn bị và từ đó giải ngân nhanh. 

Ngoài ra, đa số các hình thức vay tiền nhanh đều sẽ có hạn mức vay lớn, có thể lên tới hàng trăm triệu. Ưu điểm này giúp người dùng có khả năng giải quyết các vấn đề cá nhân qua khoản vay. 

Nhược điểm: 

Tuy nhiên, dù vay tiền gấp những ưu điểm vượt trội so với các hình thức vay mượn thông thường, hình thức này cũng còn một số mặt hạn chế đang được khắc phục như các nhược điểm về mặt lãi suất của khoản vay. Các khoản vay tiền gấp thường có mức lãi suất dao động từ 20% đến 25% một tháng. 

Một vấn đề khác cũng khiến nhiều khách hàng phải đau đầu chính là độ tín nhiệm của đơn vị cho vay tiền gấp. Một số cá nhân, tổ chức đã nảy sinh ý định lừa đảo và chiếm đoạt tài sản bằng rất nhiều hình thức tinh vi hiện nay. Vì vậy, hãy là những khách hàng thông minh bằng cách nghiên cứu thật kỹ về đơn vị, tổ chức hay cá nhân hỗ trợ vay tiền gấp mà mình sắp sửa lại việc cùng. Kèm theo đó, bạn cũng có thể nghiên cứu thêm về mức lãi suất trung bình trên thị trường, mức lãi suất được quy định theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam,…

Vay tiền gấp ở đâu?

Như đã nhắc tới ở trên, khi vay tiền gấp, chúng ta không chỉ nên chú trọng đến các yếu tố thời gian, thủ tục, tính tiện lợi mà còn phải để tâm tới độ an toàn, sự minh bạch của đơn vị cho vay, từ đó tránh khỏi các rủi ro không đáng có. Vậy, nếu cần tiền gấp vay ở đâu? Câu hỏi này không khó để trả lời, khi mà trên thị trường tài chính hiện nay, chúng ta có một số tổ chức vô cùng uy tín như Easy Credit (đăng ký khoản vay tại FastMoney), hay với Senmo. 

Làm sao để nhận khoản vay nhanh ở Senmo?

Để có thể nhận khoản vay tiền gấp tại Senmo, bạn có thể tham khảo quy trình dưới đây:

Điền thông tin

Khách hàng truy cập vào trong web của Senmo và tìm nút “Đăng ký” để nhập các thông tin cần thiết cho các bước tạo hồ sơ khoản vay.

Chờ giải ngân khoản vay

Sau khi nhập đầy đủ thông tin cần thiết, các chuyên viên từ Senmo sẽ xác minh thông tin bạn đã nhập, đồng thời chuyển hồ sơ của bạn qua các cấp để xét duyệt hồ sơ và tiến hành giải ngân

Nhận tiền

Sau khi giải ngân thành công, bạn hoàn toàn có thể nhận tiền từ Senmo qua phương thức thanh toán đã đăng ký, như vậy là đã có thể hoàn thành quy trình nhận khoản vay ở Senmo.

Thanh toán khoản vay nhanh

Thanh toán khoản vay nhanh có rất nhiều hình thức, khách hàng có thể lựa chọn cách thanh toán mong muốn tùy thuộc vào thỏa thuận ban đầu của cả đôi bên. Thông thường, khi vay tiền gấp, người vay có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc qua ví điện tử, tài khoản ngân hàng,… Mỗi phương thức sẽ có những mặt lợi và hại khác nhau. 

Thanh toán qua internet banking

Internet banking, hay E-Banking, được hiểu là ngân hàng điện tử. Đây là dịch vụ ngân hàng trực tuyến hỗ trợ người dùng quản lý tài khoản ngân hàng và hơn hết là hỗ trợ thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bằng tính năng mới này, khách hàng có thể sử dụng các tiện ích của ngân hàng mà không phải ra ngân hàng, đến cây ATM,… chỉ với chiếc điện thoại Smartphone hoặc máy tính đã được kết nối internet của mình.

Để thanh toán khoản vay tiền gấp qua Internet banking, bạn cần có chính xác thông tin số tài khoản của đơn vị cho vay để có thể thực hiện giao dịch đúng, không xảy ra trường hợp nhầm lẫn. Bằng cách này, khoản tiền vay được chuyển đi nhanh chóng, dễ dàng, khác hẳn với cách thanh toán bằng tiền mặt rườm rà và dễ xảy ra rủi ro.

Tuy nhiên, khi sử dụng Internet banking, bạn cũng nên lưu ý đến các yếu tố bảo mật. Vì tội phạm công nghệ hiện nay rất tinh vi, chúng thường lợi dụng sự thiếu hiểu biết và lòng tin của khách hàng đối với ngân hàng để trục lợi, lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Một số thủ đoạn có thể kể đến như đánh cắp thông tin người dùng, gửi các đường dẫn rác đến cho người dùng và giả mạo làm nhân viên ngân hàng, sau đó yêu cầu khách hàng nhập thông tin thẻ, từ đó chiếm đoạt tài sản. Hãy cảnh giác sự tinh vi gian xảo này để bảo vệ quyền lợi, tài sản của chính mình. Tránh xảy ra trường hợp “tiền mất, tật mang”.

Thanh toán tại quầy thu ngân ngân hàng

Ngoài cách thanh toán qua dịch vụ ngân hàng điện tử, bạn cũng có thể thanh toán khoản vay gấp ngay tại quầy thu ngân của ngân hàng mà bên cho vay đang sử dụng. Các bước thanh toán vô cùng đơn giản. Bạn chỉ việc đi tới quầy thu ngân của ngân hàng, sau đó thực hiện giao dịch thanh toán. Đối với phương thức này, bạn cũng cần phải đưa tiền mặt đến quầy thu ngân để nhân viên hỗ trợ chuyển tiền đến đơn vị cho vay. Vì vậy, hãy cẩn trọng khi mang nhiều tiền mặt trong người. Cảnh giác cao độ nếu bạn thấy người lạ bám theo hoặc đi đến những chỗ đông người với một khoản tiền mặt lớn.

Trên đây là những chia sẻ từ Senmo về các vấn đề xoay quanh hình thức vay tiền gấp. Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ có thêm kiến thức về hình thức vay này, cũng như các quy trình, điều kiện phải có khi thực hiện giao dịch vay tiền. Chúc bạn có thêm nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống.