Vay tiền bằng iCloud

Khoản vay
VND
Khách hàng cũ
00
  • Số tiền thanh toán

    0 VND 2 000 000 VND
Mã giảm giá

Bằng cách bấm nút “Đăng ký vay” ở trên, tôi xác nhận rằng, tôi đã đọc, hiểu và đồng ý với nội dung của Điều khoản và điều kiện Chính sách bảo mật.

Để đăng ký khoản vay, vui lòng đồng ý với Điều khoản và điều kiện và Chính sách bảo mật

Gần đây, hình thức vay tiền bằng iCloud hay vay tiền bằng iPhone xuất hiện càng ngày càng nhiều. Trong thời buổi dịch bệnh Covid 19, nhiều người gặp khó khăn trong công việc, nhu cầu vay vốn để làm ăn buôn bán trang trải cuộc sống lại càng tăng cao. Nhưng liệu rằng hình thức vay tiền qua iphone này có an toàn không và mặt trái là gì?

Vay tiền bằng icloud là gì

Đây là hình thức cho vay áp dụng cho người sử dụng iPhone, iPad vì những thiết bị này có tài khoản iCloud để quản lý, lưu trữ hình ảnh. Sau khi người vay đăng ký và được duyệt, tổ chức cho vay sẽ thay đổi mật khẩu tài khoản iCloud và quản lý tài khoản của người vay trong thời gian vay tiền bằng icloud iphone.Đây cũng là một hình thức vay tiêu dùng tín chấp, không cần phải chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản, người vay qua iphone chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng và tài khoản icloud. Rất tiện lợi và nhanh chóng khi mọi quá trình đều diễn ra online.

Tuy nhiên vay tiền bằng icloud có thể mang lại rủi ro lớn cho người vay.

Bằng việc cung cấp tài khoản icloud và để tổ chức cho vay thay đổi mật khẩu, quản lý tài khoản này, hình thức vay tiền qua icloud sẽ làm lộ thông tin cá nhân của bạn. Tổ chức cho vay hoàn toàn có thể truy cập vào mọi hình ảnh, danh bạ hay, email hay bất cứ thứ gì được lưu trong thiết bị iphone, ipad. Nếu tổ chức cho vay không đủ uy tín, bạn hoàn toàn không thể biết những thông tin cá nhân của mình sẽ như thế nào.

Chính vì vậy, mặc dù hình thức vay bằng iphone cần ít tài liệu, thông tin cá nhân để đăng ký nhưng lại có rủi ro lớn. Bạn nên chọn cách thức an toàn hơn khi vay tín chấp.

Tại Senmo, chúng tôi cung cấp dịch vụ vay tín chấp với những bước đăng ký đơn giản và hoàn toàn bảo mật thông tin.

Bạn chỉ cần có đủ các điều kiện sau:

  • Là người Việt Nam, từ  tuổi trở lên
  • Có CMND và tài khoản ngân hàng chính chủ
  • Hoàn thành các bước đăng ký tại website senmo.vn

Senmo luôn hỗ trợ mọi khách hàng dù bạn có lịch sử tín dụng xấu và luôn bảo mật thông tin khách hàng. Hãy chọn tổ chức cho vay uy tín để tránh trường hợp đáng tiếc về sau.