APP vay tiền online

Khoản vay
VND
Khách hàng cũ
00
  • Số tiền thanh toán

    0 VND 2 000 000 VND
Mã giảm giá

Bằng cách bấm nút “Đăng ký vay” ở trên, tôi xác nhận rằng, tôi đã đọc, hiểu và đồng ý với nội dung của Điều khoản và điều kiện Chính sách bảo mật.

Để đăng ký khoản vay, vui lòng đồng ý với Điều khoản và điều kiện và Chính sách bảo mật

Ứng dụng dành cho Android

Ứng dụng dành cho Android có thể tải từ liên kết – Android App Senmo

Ứng dụng được tải về điện thoại tự động. Vui lòng vào mục Download trong Quản lý tập tin để cài đặt ứng dụng.

 

Cùng với nhu cầu tiêu dùng và đầu tư ngày một phát triển ở Việt Nam, các app vay tiền cũng trở nên phổ biến hơn trước. Thay vì phải mất thời gian đi tới các ngân hàng để vay mượn, kèm theo các thủ tục rườm rà, giờ đây người dùng có thể vay tiền trực tuyến chỉ trong thời gian ngắn. Nhờ vào sự tiện lợi và hơn hết là tiết kiệm thời gian, vay nhanh qua app là lựa chọn gần như hàng đầu của nhiều người. Để hiểu rõ hơn về app vay tiền, hãy cùng Senmo khám phá 7 điều đáng chú ý trong bài viết dưới đây.

Ứng dụng cho vay là gì, nó hoạt động như thế nào?

Ứng dụng cho vay tiền, hay còn gọi là app vay tiền, được hiểu như là một ứng dụng mà ở đó khách hàng có thể vay tiền. Bởi đây là hình thức trực tuyến (app vay tiền online), bạn có thể vay tiền ở bất cứ nơi đâu và vào bất cứ thời gian nào, với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet. Từ “app” bạn thường nghe khi nhắc tới “app vay tiền” là viết tắt của “Application”, tiếng Việt nghĩa là “ứng dụng”.

Như tất cả các ứng dụng khác, ứng dụng cho vay tiền hỗ trợ bạn tối ưu hóa khả năng vay tiền. Siêu tiết kiệm thời gian, tiện dụng và không thủ tục rườm rà, nhiều app vay tiền online đã trở thành “kỳ lân công nghệ” và có những thành công cũng như đóng góp lớn cho thời đại kinh tế song hành cùng công nghệ hiện nay.

Để cài đặt app vay tiền, bạn cần tìm hiểu trước về các đơn vị cho vay uy tín và hỗ trợ tối đa cho lợi ích người dùng. Sau khi tìm hiểu xong, bạn có thể tìm kiếm và tải app vay tiền của đơn vị cho vay mong muốn ở Appstore (nếu bạn sử dụng hệ điều hành IOS) hoặc ở GooglePlay (nếu bạn sử dụng hệ điều hành Android bằng chiếc điện thoại thông minh của mình. Sau khi tải xong ứng dụng, bạn theo dõi các bước hướng dẫn để sử dụng app vay tiền online thuần thục hơn.

Ưu điểm sử dụng ứng dụng vay nhanh online

App vay tiền online trở nên phổ biến hiển nhiên là bởi vô vàn ưu điểm của nó. Trong đó, điểm nổi bật nhất có thể kể đến chính là tính nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của các app vay tiền. Chỉ cần vài cú click trên màn hình, bạn đã có thể nhận tiền từ app mượn tiền. Từ đó thực hiện các thủ tục hoàn toàn qua chiếc điện thoại thông minh của mình.

Ưu điểm thứ hai chính là thủ tục của các app vay tiền vô cùng đơn giản và tiện lợi. Đây là một trong những điểm mấu chốt khiến những app vay tiền dành nhiều lợi thế hơn cách vay tiền truyền thống. App vay tiền online được lập trình và thiết kế các quy trình đơn giản và ngắn gọn hơn, từ đó đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh chóng của khách hàng. Bởi vậy, khả năng giải ngân trong ngày là hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn vay app.

Một điểm cộng lớn nữa của việc sử dụng app vay tiền đó là khi vay app, bạn không phải thế chấp tài sản hay xác minh/bảo lãnh từ bên thứ ba. Với cách vay tiền truyền thống tại một số ngân hàng, khách hàng phải thế chấp tài sản có giá trị hoặc cung cấp thông tin riêng tư để được bảo lãnh. Đến với các app vay tiền, bạn chỉ cần có bên mình giấy tờ tùy thân như Chứng minh Nhân Dân hoặc Căn cước Công dân, cùng với chứng minh thu nhập là có thể vay tiền gần như ngay lập tức. 

Cuối cùng, các app vay tiền thường có thời gian xét duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh. Những app vay tiền online uy tín như Momo, Zalopay, Senmo,… thường có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tốt và hệ thống ứng dụng làm việc năng suất. Vì vậy, hồ sơ của bạn sẽ được xử lý một cách nhanh chóng, từ đó bạn có thể sẽ được giải ngân sớm, thậm chí trong ngày. Đây là một ưu điểm vô cùng quan trọng mà những app vay tiền thường cố gắng tận dụng để tối ưu hóa dịch vụ và đem đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Điều kiện vay qua app

Theo các bộ luật tại Việt Nam và quy định tại nhiều ngân hàng, để có thể vay tiền qua app, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20-60 tuổi
  • Có tài khoản ngân hàng
  • Có số điện thoại cá nhân để đơn vị hỗ trợ vay có thể liên lạc với bạn hằng ngày bằng số điện thoại liên lạc này
  • Có tải app vay tiền (một số app có yêu cầu khách hàng không có nợ xấu để có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ)

Có thể nói, các app vay tiền đều đã tạo rất nhiều điều kiện thuận lợi để bạn có thể sử dụng dịch vụ. Những yêu cầu được kể trên rất dễ dàng đạt được và hoàn toàn không mất nhiều thời gian. Đây cũng chính là điểm mấu chốt khiến nhiều người tiêu dùng hiện tại lựa chọn hình thức vay mượn trực tuyến thay vì phải vay tiền theo cách truyền thống.

Làm thế nào để vay qua app Senmo?

Như đã nói, Senmo là một trong những app vay tiền online uy tín được nhiều khách hàng tin dùng. Đến từ công ty Senmo được nhận xét là app “giải ngân nhanh” và “uy tín, chất lượng”. Để có thể vay tiền qua ứng dụng Senmo, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước:

Đăng ký trên ứng dụng

Sau khi tải xuống thành công app vay tiền Senmo, bạn tìm nút “Đăng ký” để đăng ký tài khoản tại Senmo, từ đó có thể sử dụng dịch vụ vay tiền.

Gửi đơn vay online

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được chuyển đến Trang chủ, tại đó bạn có thể gửi đơn đăng ký vay online nhanh chóng, chỉ cần điền một số thông tin cần thiết tại app vay tiền.

Nhận tiền

Sau khi xác minh và giải ngân thành công, khoản tiền vay sẽ được chuyển tới tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thanh tóan trực tuyến mà bạn đã đăng ký. Ngoài ra, Senmo còn liên kết với Momo – Kỳ lân công nghệ của Việt Nam. Bạn có thể mở ứng dụng Momo, sau đó tìm kiếm Senmo và nhập số tiền cần thanh toán.

 

Làm thế nào để nhận tiền nhanh qua app cho vay?

Với thời đại công nghệ hiện đại như hiện nay, có rất nhiều phương tiện thanh toán hay ứng dụng tài chính ra đời để phục vụ tận tâm nhu cầu sử dụng của khách hàng. Khi đó, các đơn vị cho vay hay app vay tiền online uy tín sẽ hỗ trợ bạn liên kết với các dịch vụ thanh toán mà khách hàng đang sử dụng, từ đó bạn có thể nhận khoản vay cũng như thanh toán tiện lợi và hiệu quả hơn.

Các app vay nhanh thường chấp nhận liên kết với các hình thức như thẻ ngân hàng, ví MoMo, ví VNPay, Zalopay,… Những hình thức này đều đảm bảo tính bảo mật cao và hiếm khi bị gián đoạn vì các lý do kỹ thuật. Do vậy, các app vay tiền đảm bảo được tính tiện nghi và nhanh chóng, đem đến trải nghiệm tốt cho khách hàng.

App Senmo có cho vay lần hai không?

App vay nhanh Senmo hoàn toàn hỗ trợ khách hàng vay tiền lần hai. Senmo sử dụng công nghệ Fintech hiện đại từ nước ngoài nên các quy trình vô cùng đơn giản và thủ tục nhanh chóng. Cũng giống như các app vay tiền nhanh khác, Senmo có hỗ trợ nhắc khách hàng thanh toán khoản vay trước khi đến hạn (3 ngày) để tranh xảy ra trường hợp quên thanh toán và dẫn đến phát sinh phí phạt trễ hạn.

Khi quay lại vay lần hai tại app vay tiền Senmo, khách hàng sẽ được mở rộng hạn mức vay cùng những ưu đãi hấp dẫn. Vậy nên, vay lại lần hai ở app vay tiền online Senmo cũng đem lại nhiều lợi ích lớn cho người tiêu dùng.

Thanh toán khoản vay qua app như thế nào?

Bởi lẽ ai cũng bận rộn chạy đua trong guồng quay cuộc sống như hiện nay, những giải pháp công nghệ đã ra đời với đa dạng các cách thanh toán khoản vay. Người dùng cũng dần thích nghi và thậm chí ưu tiên sử dụng những cách thanh toán trực tuyến này, hơn là phải thanh toán một cách truyền thống với tiền mặt. Các app vay tiền nhanh cũng dần cải tiến công nghệ của họ và liên kết với các cách thanh toán online hiện nay.

Ngân hàng trực tuyến

Thanh toán qua ngân hàng trực tuyến có lẽ là hình thức được sử dụng nhiều nhất bởi tính tiện lợi của nó. Những app vay tiền hiện nay cũng ưu tiên lựa chọn liên kết ngân hàng để đảm bảo sự minh bạch, chính xác và hơn hết là đại đa số người dùng đều ưa chuộng hình thức thanh toán qua ngân hàng online này. 

Bên cạnh tính tiện lợi khi thanh toán khoản vay qua app vay tiền bằng hình thức sử dụng ngân hàng trực tuyến kể trên, chúng ta cũng không thể loại trừ các trường hợp không mong muốn như: bị ngắt kết nối Internet, lỗi kỹ thuật từ app vay tiền. Vì vậy, trước khi thực hiện bất cứ giao dịch trực tuyến nào cho các app vay tiền online, bạn nên kiểm tra hệ thống kết nối Internet và đảm bảo ứng dụng của bạn đã được cập nhật phiên bản mới nhất.

Một điểm cần lưu ý khi thực hiện các giao dịch trực tuyến đó là hiện nay có một số app vay tiền giả mạo nhằm đánh cắp thông tin người dùng, hoặc thậm chí lừa đảo người dùng chuyển tiền hoặc sử dụng hình ảnh riêng tư để vay tiền mà các nạn nhân không hề biết đến các giao dịch đó. Để ngăn chặn các trường hợp này, bạn nên tìm hiểu kỹ về các app vay tiền online, nguồn gốc và hệ thống của ứng dụng trước khi đăng ký. Trường hợp bạn gặp các app vay tiền có dấu hiệu mờ ám, bạn hoàn toàn có thể tố cáo trang web/ứng dụng đó với cơ quan nhà nước để ngăn chặn kịp thời các tình huống lừa đảo.

Quầy thu ngân tại ngân hàng

Đây cũng là một hình thức khá bảo mật bởi khi bạn đã tới ngân hàng, bạn có thể hoàn toan yên tâm về quy trình gửi nhận tiền. Tất cả các ngân hàng tại Việt Nam đều đưa đến dịch vụ tốt và chuyên nghiệp. Cũng bởi vì vậy mà các app vay tiền thường yêu cầu bạn cung cấp thông tin ngân hàng bạn đang sử dụng để hỗ trợ bạn một cách tối ưu.

Tuy nhiên, bạn cũng cần thận trọng khi đem tiền mặt đến quầy thu ngân tại ngân hàng. App vay tiền online là qua điện thoại, là trực tuyến, nhưng tiền mặt là vật hữu hình, vì vậy cần phải vô cùng cẩn trọng khi đem số tiền mặt lớn bên mình. 

Điểm nộp tiền

Tùy vào từng app vay tiền, bạn sẽ được hỗ trợ gợi ý tới các điểm nộp tiền khác nhau như các cửa hàng tiện lợi, những cửa hàng có hệ thống Payoo,… Ví dụ, đối với Senmo, bạn có thể thanh toán qua ví Momo hoặc tới các điểm nhận giao dịch Momo, thường ở Family Mart, Thế Giới Di Động,… 

Các app vay tiền sẽ đưa những phương thức thanh toán mà đơn vị hỗ trợ vay hiện đang liên kết, từ đó bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cách thanh toán sao cho phù hợp và tiện lợi với cuộc sống hiện thời. Mỗi phương thức đều có những ưu điểm cũng như các mặt cần được cải thiện, lời khuyên để trở thành một người tiêu dùng thông thái chính là tìm hiểu kỹ về những phương thức thanh toán cũng như các app vay tiền, từ đó rút ra kết luận cuối cùng.

Trên đây là những điểm cần lưu ý khi vay tiền qua các ứng dụng trực tuyến. Bên cạnh các ưu điểm vượt bậc với mục đích phục vụ tối đa lợi ích của người dùng, sử dụng app vay tiền cũng cần được thận trọng và tìm hiểu kỹ để tránh rơi vào các trường hợp không mong muốn. Senmo hy vọng rằng sau bài viết này, bạn đọc sẽ có thêm kiến thức và tự tin hơn trong lĩnh vực tài chính – công nghệ, từ đó giúp bạn mở ra những cơ hội mới trong cuộc sống.